7

Kinh nghiệm du lịch Đại Nam Bình Dương

Trang chủ của daisudulich và các trang có liên quan: Du lịch Nha TrangDu lịch Việt Nam

Kinh nghiệm du lịch Đại Nam Bình Dương | Ở Sài Gòn, mặc dù đã có rất nhiều địa điểm du lịch nhưng cho đến nay, hầu như đều khá quen thuộc với mọi người. Vì vậy, cuối tuần rời khỏi Sài Gòn để đi chơi khu du lịch Đại Nam tiên cảnh cũng là lựa chọn của nhiều gia đình và bạn trẻ.

Mặc dù đưa vào hoạt động được hơn 4 năm, nhưng cho đến nay, Đại Nam tiên cảnh- còn có những cái tên khác như “khu du lịch Đại Nam văn hiến”, “Đại Nam lạc cảnh”- vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch từ Sài Gòn.

Quảng trường trung tâm Đại Nam Văn Hiến

Không chỉ có vậy, ngay cả khách du lịch ở ngoài Bắc, miền Trung vào TPHCM cũng ao ước một lần được đến để xem Đại Nam lạc cảnh như thế nào?

Và ngay chính nhiều người dân Sài Gòn cũng có thể chưa từng được đặt chân tới nơi đây, dù khoảng cách giữa SG và TP TP Thủ Dầu Một chỉ có vài chục ki-lô-mét…

Voi ở khu du lịch Đại Nam văn hiến

Vì vậy, hôm nay, nhóm daisudulich.vn muốn giới thiệu đôi chút về khu du lịch này để các bạn có nhu cầu tham khảo cho một chuyến vui chơi cuối tuần ở gần Sài Gòn:

Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến ở đâu?

- Từ trung tâm TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, chỉ cần đi thêm khoảng 6-7km nữa theo QL 13 lên phía Tây Bắc, qua ngã tư Sao một đoạn  là tới khu du lịch Đại Nam, thuộc phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một.

Bản đồ khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

- Nếu các bạn từ TPHCM lên, chỉ đi khoảng 40km, trong vòng 45 phút.

- Thực sự, nó là một điểm du lịch rất gần Sài Gòn.

Đại Nam có gì hấp dẫn?

- Có lẽ, điều thú vị, hấp dẫn khách du lịch nhất khi muốn tìm về Đại Nam lạc cảnh chính là ở chỗ nó đã và đang trở thành một khu du lịch, vui chơi giải trí đồ sộ và có nhiều kỷ lục nhất ở VN hiện nay.

Kỷ lục của nó thế nào, gồm có những dự án, mục tiêu gì và những khía cạnh bên lề thì mình không muốn nhắc lại, các bạn có thể tham khảo thông qua trang wikipedia hoặc lát đọc sau.

Tắm biển nhân tạo ở khu du lịch Đại Nam

Ở đây, mình chỉ muốn nêu ra cho các bạn một vài kinh nghiệm nho nhỏ khi đi chơi ở Đại Nam văn hiến, để tham khảo.

- Đầu tiên có thể nhận xét, khu du lịch này khác biệt hẳn so với những khu vui chơi giải trí nhân tạo khác ở chỗ có nhiều trò để tiêu khiển và cái quan trọng là nó quá rộng lớn mênh mông để thỏa sức mà khám phá, chứ không như nhiều khu du lịch khác hiện nay hầu như chỉ đi vòng vòng trong 1 buổi sáng đã không còn gì để coi nữa.

Vì thế, có khi chơi Đại Nam một ngày chưa đủ mà phải 2 ngày.

- Và đặc biệt hơn, ngoài hàng loạt công trình, hạng mục đồ sộ đã được xây dựng như cột cờ cao 9m, khu “Việt Nam Quốc Tự” với những pho tượng dát vàng… thì chính nơi đây còn sở hữu một vườn thú lớn với những loài có thể nói là rất “độc đáo”, nằm trong sách đỏ hoặc được xếp vào nhóm động vật hoang dã như hổ, sư tử, hà mã.

- Theo mình, ngoài khu du lịch Đại Nam thì hiện tại không ở đâu nuôi được nhiều hổ như vậy, kể cả vườn bách thú ở Hà Nội và TPHCM, mà họ còn có kỳ tích là giúp cho hổ sinh sản ngay trong khu du lịch.

“Một vườn thú rộng tới 12,5ha nuôi 100 loài động vật như sư tử trắng, tê giác trắng, hổ trắng, công trắng, ngựa vằn, rùa da báo, hươu cao cổ, hà mã, hổ Đông Dương, khỉ sóc Nam Mỹ, báo lửa, Hồng hoàng, Linh dương sừng kiếm… Khu du lịch Đại Nam được mệnh danh là kỷ lục của những loài động vật trắng”- trích wikipedia.

- Ngoài ra, ở đây cũng có cả một “sân chim yến”. Chúng tìm về đây làm tổ trong khu du lịch, buổi chiều thường bay rợp trời cũng tạo nên một vẻ đẹp.

Đánh giá:

- Theo cá nhân mình, so với Đại Nam tiên cảnh thì “thiên đường Bảo Sơn” của Hà Nội chỉ như con kiến với con voi. Ở ngoài Bắc không có khu du lịch nào to lớn như vậy.

- Ở miền Bắc hiện tại mới chỉ có khu du lịch chùa Bái Đính là cũng có vẻ hoành tráng, đồ sộ một chút nhưng còn kém xa Đại Nam tiên cảnh.

Khu tham quan thế giới tuyết

- Thực sự là khi bước vào đây, các bạn sẽ choáng ngợp trước một khu du lịch có quy mô lớn và hoành tráng như thế so với ở nước mình.

- Tuy nhiên, cũng cần phải thẳng thắng nói rằng, nó chỉ là một khu du lịch nhân tạo mà thôi. Vì vậy, nhiều người cho rằng nó cũng không có gì cuốn hút cả, những trò vui chơi giải trí ở đó thì ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang… cũng đều có hết, chỉ có điều là nó “hoành” hơn, cảm giác mạnh hơn…

- Cũng bởi lẽ đó, thường thì mọi người chỉ đi tới đó một lần cho biết, chứ  ít khi muốn quay trở lại, trừ trường hợp ở đó tổ chức các sự kiện mới và hấp dẫn khách du lịch hơn.

- Mình cho rằng, nếu từ Sài Gòn thì đây là khu du lịch phù hợp với nhu cầu đi dã ngoại, vui chơi giải trí cuối tuần của các gia đình, đặc biệt là cho trẻ em đi thư giãn sau 1 tuần học hành mệt mỏi. Nhưng nhiều người cũng đắn đo rằng, nếu chỉ vui chơi giải trí đơn thuần thì ở Đầm Sen, Suối Tiên cũng có những món y hệt như vậy.

- Dù gì thì cũng phải nói, trẻ em sẽ rất thích những nơi vui chơi giải trí rộng rãi như ở Đại Nam. Ở đó, chúng không chỉ đi nô đùa, ngắm cảnh, hòa mình vào các trò chơi mà còn có thể đi xem thú quý hiếm nữa.

Nhưng chỉ có điều với giá vé như hiện nay là khá đắt đỏ so với mức thu nhập trung bình của người Sài Gòn, mà lại có nhiều khoản vào trong đó phải “móc hầu bao”, phải mua vé mới được tham gia các trò vui chơi giải trí (để biết thêm về giá vé của họ thế nào, các bạn tham khảo thêm bảng giá vé mình post ở phía dưới). Do vậy, mỗi lần đi chơi Đại Nam là các gia đình đều phải cân nhắc. Vì tính đơn giản, mỗi lần vào đây là mỗi người phải tốn ít nhất 200.000 đồng, nếu cả gia đình 4-6 người thì đi cả triệu đồng, chưa kể tiền xe đi lại, ăn uống, rồi hàng chục khoản phát sinh khác nữa…

Dẫu vậy, theo daisudulich.vn thì nếu bạn ở Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu hoặc từ ngoài miền Bắc, miền Trung vào, cũng nên tranh thủ đi khu du lịch Đại Nam một lần để biết rằng ở VN mình cũng có một khu du lịch chẳng thua kém tầm cỡ những dự án vui chơi giải trí lớn của các nước trong khu vực.

Đua xe F1 ở khu du lịch Đại Nam

 

Đây là cổng khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

Đi Đại Nam tiên cảnh bằng xe buýt

- Tất cả thông tin và cách đi xe buýt từ TPHCM lên Đại Nam, các bạn tham khảo ở đây: Từ Sài Gòn đi Đại Nam.

Các bạn trẻ thuê lều cắm trại trong khu du lịch

Nên đi Đại Nam vào thời điểm nào?

- Do khu du lịch Đại Nam-Bình Dương rất rộng nên việc đi lại, tham quan sẽ gây cảm giác khó chịu cho mọi người vào mùa hè khi trời nắng nóng.

- Trong tương lai, khi cây xanh được trồng nhiều thì có thể sẽ đỡ mệt hơn.

- Vì vậy, kinh nghiệm dành cho mọi người là nên tránh đi Đại Nam tiên cảnh vào mùa hè. Thời điểm nên đi vui chơi ở đây vào khoảng thời gian từ tháng 8-9-10 về cuối năm là đẹp nhất. Còn bắt đầu từ tháng 3-4 là trời nắng nóng rồi.

- Thực sự, vào mùa hè mà đi Đại Nam Văn Hiến thì rất mệt mỏi. Chỉ cần đến cổng mà đã gặp cả biển người, phải phơi mình dưới cái nắng nóng như lửa sẽ làm các bạn không còn hứng thú nào nữa.

- Nên tránh đi vào các ngày lễ như 30-4, 1-5, mùng 2-9 vì sẽ trở nên quá tải, làm chuyến vui chơi của bạn giảm đi nhiều phần thú vị.

Đến Đại Nam Văn Hiến nên thuê một chiếc xe đạp đôi để đi dạo cho khỏi mệt

- Do địa hình quá rộng lớn và hoành tráng nên di chuyển qua lại từ khu này sang khu kia chắc là các bạn không thể đi bộ được đâu. Để cho khỏi mệt, các bạn nên thuê một chiếc xe đạp đôi sẽ tiện lợi hơn. Và muốn đỡ mệt hơn nữa thì có thể đi xe điện hoặc ngồi xe lửa nhưng cảnh tranh giành nhau lên xe lửa như thời bao cấp vẫn xảy ra mỗi dịp lễ, tết, cuối tuần… có thể làm bạn không vui lắm. Nếu đi xe lửa thì theo lộ tuyến của họ, còn đi xe điện thì thích vào đâu thì vào.

- Các bạn chú ý: thông thường các gia đình ở TPHCM đi Đại Nam chơi đều có đem theo nhiều trẻ nhỏ. Trong khi ở đây quá rộng lại phân thành nhiều phân khu nên phải theo dõi chặt chẽ để các trẻ không bị lạc.

Hoặc mua vé đi tàu lửa mini nhưng cuối tuần và ngày lễ thường chen nhau như thời bao cấp

- Nếu muốn, các bạn cũng có thể mua luôn tour 1 ngày của chính Đại Nam tổ chức nhưng mình sẽ phải tìm cách di chuyển tới đây và tour của họ chỉ bắt đầu được áp dụng từ cổng vào các tiểu khu bên trong. Giá tour hiện nay là 500.000 đồng (chỉ áp dụng cho đoàn 10 người trở lên) sẽ bao gồm các khoản như: ăn sáng, ăn trưa, tiền vé vào cổng, vé tham quan khu vườn thú, vé vào tắm biển, xem phim 4D… Tuy nhiên, nếu muốn cả xe đưa đón tham quan thì phải tính phụ trội riêng.

Bổ sung thêm những thông tin mới về kinh nghiệm đi Đại Nam ở đây.

Giá vé xe vào cổng và đi lại trong khu du lịch Đại Nam

Để đi tham quan các tiểu khu của Đại Nam, các bạn có thể đi bằng xe lửa, xe buýt 2 tầng với nhiều trạm dừng và thời gian hoạt động liên tục. Ngoài ra còn có thể di chuyển bằng xe điện với nhiều kích cỡ từ 4 -12 chỗ ngồi. Do có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt nên có thể tự do đi bất cứ đâu mà không sợ bị phụ thuộc vào tuyến hoạt động như xe lửa.

- Với xe lửa các bạn có thể mua theo chuyến với giá là: 20.000đồng/người/chuyến, còn trẻ em là 15.000 đồng.

- Giá vé xe điện: 80.000 đồng/xe/tiếng (xe 4 chỗ) và 140.000 đồng/xe/tiếng(xe 6 chỗ):

Dưới đây là bảng giá vé vào cổng, tham quan và vé tham gia các trò chơi ở khu du lịch Đại Nam Văn Hiến để các bạn tham khảo:

I. GIÁ VÉ CÁC LOẠI

1.1 Giá các loại vé cổng:

 

Đối tượng Cổng KDL Cổng Biển Cổng Vườn thú
Người lớn 100.000 đ 100.000 đ 80.000 đ
Trẻ em (cao từ 1m đến 1,4m) 50.000 đ 60.000 đ 50.000 đ

 

1.2 Giá các loại vé gộp:

Stt Loại vé gộp Đối tượng Giá vé gộp Giá lẻ từng dịch vụ
1  

 

Cổng KDL,  

Biển,

Vườn thú

Người lớn 200.000 đ 280.000 đ  

(Cổng 100.000, Biển 100.000, Vườn thú 80.000)

Trẻ em  

(cao từ 1m đến 1,4m)

120.000 đ 160.000 đ  

(Cổng 50.000, Biển 60.000, Vườn thú 50.000)

2 Cổng KDL,  

Biển

Người lớn 150.000 đ 200.000 đ  

(Cổng 100.000, Biển 100.000)

Trẻ em  

(cao từ 1m đến 1,4m)

80.000 đ 110.000 đ  

(Cổng 50.000, Biển 60.000)

3 Cổng KDL,  

Vườn thú

Người lớn 130.000 đ 180.000 đ  

(Cổng 100.000, Vườn thú 80.000)

Trẻ em  

(cao từ 1m đến 1,4m)

70.000 đ 100.000 đ  

(Cổng 50.000, Vườn thú 50.000)

1.3 Vé trọn gói dành cho khách đi tắm biển thường xuyên:

Loại vé Đối tượng Giá vé Thời gian sử dụng vé Ghi chú
Vé đi tắm Biển thường xuyên  

 

(Bao gồm: Cổng KDL, Cổng biển và phí bến bãi)

Người lớn 1.000.000 đ 01 tháng Giảm giá 20% đối với trường hợp gia đình mua từ 5 vé người lớn trở lên.
Trẻ em  

(cao từ 1m đến 1,4m)

600.000 đ

Lưu ý: Các loại vé gộp (1.2):

- Chỉ bán đến 14h00 hằng ngày

- Không bán trong các ngày Lễ, Tết

- Chỉ sử dụng trong ngày và không hoàn trả lại dưới bất kỳ hình thức nào

1.4 Vé bến bãi ô tô: 50.000 đồng /chiếc

II. GIÁ VÉ CHO HỌC SINH – SINH VIÊN

Đối tượng Vé cổng KDL Vé Biển Vé Vườn thú
HS cấp 2, cấp 3 và sinh viên 100.000 đ 100.000 đ 80.000 đ
HS Mẫu giáo và HS cấp 1 50.000 đ 60.000 đ 50.000 đ

III.GIÁ VÉ CÁC LOẠI TRÒ CHƠI

Trò chơi phổ thông Giá vé người lớn  

(đ/người)

Giá vé trẻ em  

(cao từ 1m đến 1,4m)

1 Thám hiểm vườn táo 20.000đ
2 Phi thuyền đại chiến 30.000đ
3 Khủng long lướt gió 30.000đ
4 Thuyền xoay trên sóng 20.000đ
5 Xe điện đụng 40.000đ /
6 Đu quay 2 tầng 30.000đ
7 Đu quay ong 20.000đ
8 Xe điện trẻ em 20.000đ
9 Thuyền đụng 50.000đ /
10 Phao đụng 30.000đ /
11 Đua xe F1 mini 30.000 đ
12 Thảm bay 30.000đ
Trò chơi cảm giác mạnh
1 Tàu hòa bình 30.000đ
2 Thám hiểm bầu trời 50.000đ /
3 Vòng xoay vũ trụ 30.000đ
4 Vượt thác 50.000đ /
5 Con tàu lốc xoáy 40.000đ /
6 Tàu lượn siêu tốc 70.000đ /
7 Đua xe F1 đơn 80.000đ /
Đua xe F1 đôi 50.000đ /
8 Bắn súng sơn (Paintball) 115.000đ  

(Bao gồm: Phí vào sân và 20 viên đạn)

/
Trò chơi mạo hiểm, khám phá
1 Ngũ long cung 40.000đ 25.000đ
2 Ngũ phụng thiên cung 40.000đ 25.000đ
3 Ngũ lân đại cung 40.000đ 25.000đ
4 Phim 4D 50.000 đ
5 Phim vòm 40.000 đ
6 Thế giới tuyết 70.000đ 50.000đ
7 Long thần đại mê cung 40.000đ 25.000đ
8 Bí mật lâu đài phù thủy 40.000đ 25.000đ
9 Bí mật kim tự tháp 40.000đ 30.000đ

IV.GIÁ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

4.1 Dịch vụ tại Khu trò chơi

Loại dịch vụ cho thuê Giá cho thuê Ghi chú
Xe điện mini scooter 40.000 đ / chiếc / 30 phút Thế chân 100.000 đ & CMND
Xe đạp đôi 50.000 đ / chiếc / ngày Thế chân 100.000 đ / chiếc
Võng 20.000 đ / chiếc / 4 giờ

4.2 Dịch vụ tại Biển Đại Nam

Tên dịch vụ Giá dịch vụ Ghi chú
 

Thuê phao

 

10.000 / cái

Thế chân 40.000  

(Học sinh do Trưởng đoàn bảo lãnh không cần thế chân)

Thuê võng 20.000 / 4 giờ
Cá massage 20.000 / 15 phút
Bong bóng nước 50.000 / lượt 30 phút Tối đa 2 người chơi
Gởi đồ 10.000 / lượt

4.3 Dịch vụ tại Vườn thú

Tên dịch vụ Giá dịch vụ Ghi chú
Xe đạp đơn 10.000 / 1 vòng Thế chân 10.000
Xe xăng 15 chỗ 250.000 / 1 vòng
Xe điện 07 chỗ 200.000 / 1 vòng
Xe điện 3 chỗ 60.000 / 1 vòng
Cưỡi Ngựa chụp hình 10.000 / lần
Chụp hình Trăn 30.000đ/lần Không bao gồm hình
Cá massage 20.000đ/15 phút

4.4 Dịch vụ lễ tân và hướng dẫn

Dịch vụ Giá dịch vụ Thời gian phục vụ Ghi chú
Hướng dẫn viên/Lễ tân 200.000đ 04 tiếng  

 

01 người

300.000đ 08 tiếng

4.5 Phương tiện vận chuyển:

Loại xe Giá cho thuê Ghi chú
Xe xăng (chở tối đa15 người) 300.000 đ / 1 giờ giờ tiếp theo 200.000 đ / giờ
Xe lửa (chở tối đa 60 khách) 500.000 đ / 1 giờ giờ tiếp theo 300.000 đ / giờ

Trên đây là những thông tin kinh nghiệm du lịch Đại Nam của tỉnh Bình Dương. Nếu bạn đã từng đi rồi và không còn gì để thú vị nữa thì bạn có thể đọc qua bài về Kinh nghiệm đi du lịch thác Giang Điền hoặc Những khu du lịch mới lạ gần Sài Gòn vào dịp cuối tuần. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ “đổi gió” phù hợp, mới mẻ cho mình. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Bài đã đăng:

- Câu tôm Sài Gòn

Có một số thông tin có thể đã cũ và bạn có thể check thêm tại Du lịch Việt Nam

Văn Nguyễn

7 Comments

 1. Đại Nam thì hoành tráng rồi nhưng ở đây có gì đó không cuốn hút hay sau khi người ta thăm về họ không có gì để vương vấn.
  Thứ nhất là giá cả, có thể nói đúng ý nghĩa là CHÉM, không phải ai vào đó cũng là giàu có cả và quyết móc hầu bao của nười ta ột cách sòng phẳng giống như trong các Casino.. Điều này cho thấy ĐN không mang tính cộng đồng cao, như lời bài viết thông thường người ta đến chỉ một lần.
  Thứ hai là về kiến trúc , xem sơ thì ngỡ là VN nhưng kiến trúc này có mô hình gốc của China.
  Thứ ba là cảnh chỉ là nhân tạo, không hề có cảnh tự nhiên và cũng như Đàm sen, Suối Tiên thôi nhưng có vè mắc hơn thì phải.
  Thứ tư là khi đến sảnh bên trong thường nghe một bài tụng không phải Phật giáo, mà thuộc tôn giáo gì thì tôi không biết , điều này theo tui thì trái với cách bày biện thờ phụng trong chánh điện.
  ……

  • Rất chân thành cảm ơn những chia sẻ và đánh giá của Cuti. Mong nhận được những đánh giá trung thực và thẳng thắn như vậy của bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và may mắn nhé!

 2. LInDa may ngay nay lolang , vi sap sua toi khu du lich, nay doc duoc bai nay, thich qua, hy vong se co nhieu bai khac de nhung nguoi nhu minh tim kiem nhung noi chua toi bao gio hieu ro duoc, LD muon hoi vai dieu nua, nhung de xiu nua LD danhmay nhe, gio cam on truoc

 3. Em muon hoi:1. tre em gia ve nhu the roi, vay o duoi co gia ve cho hoc sinh cung giong tien nhau, vay cac em co can dem theo the hoc sinh hay gi khong? ….2. khi mua ve cong la phai mua ve tro choi luon hay sao? hay la ve cong thoi, vo trong muon choi gi thi mua tiep, ho vo ban truoc moi tro choi? 3. di xem thu duco ngoi len xe cho di xem, hay la di bo? 4. film chieu theo gio nhieu loai film hay 1 film? 5. co tro choi nao cho xe tu tu tham quan thang canh khong? thi du khoa hoc, xem ma, doi song? xin loi em hoi nhieu, do la nhung thac mac may ngay em da len face lam clip video luon, ma k ban nao tra loi duoc..hom nay gap bai dnag nay, LD thich lam…vi LD o nuoc ngoai, muon dat gd o vn di toi cho nay choi, ma LD muon tim hieu truoc thi moi dat duoc,,akka

 4. neu k mua ve di bien..thi minh co duoc vo chup hinh o bien khong? hay la mua ve moi duoc vo? hay la ve ban cho nguoi xuong tam..vuon thu cung the? LD co the noi chuyen rieng duoc k ..cam on nhieuuuuuuuu.. LD co the gioi thieu nhung khu du lich ben mY neu ban can.Have a nice day..

 5. Chào Linda. Bạn đang ở Mỹ à? Thảo nào không có phần mềm viết chữ không có dấu khó đọc quá. Ở VN có những dịch vụ không giống như bên Mỹ đâu. Có những thứ có thể thay đổi mà không theo quy định cố định nào cả. Những thứ bạn đang phân vân không quan trọng lắm đâu. Cứ tới đó sẽ tuỳ nghi thôi bạn ạ.

  Tuy nhiên, có vài điểm chia sẻ giúp bạn như sau. Muốn chụp ảnh biển và vườn thú thì phải vào trong mới chụp được chứ. Gọi là biển nhưng cũng chỉ là bể bơi lớn thôi bạn. Mua vé vào hồ là để tắm chứ không phải để ngắm và chụp ảnh.

  Vé cổng chỉ là vé vào trong khu du lịch. Còn vào đó có rất nhiều trò chơi, bạn thích trò nào thì mua vé chơi và khám phá trò đó chứ làm sao chơi hết được.

  Vé vào cổng là vé đi tham quan các khu chung. Nếu thích, bạn có thể mua luôn vé trò chơi nào mà bạn thích.

 6. Giá vé áp dụng cho học sinh- sinh viên thường là áp dụng cho các lớp do nhà trường tổ chức cho học sinh, sv đi Picnic Linda nhé. Nếu đi lẻ thì cần có thẻ sinh viên hoặc học sinh để được hưởng giá rẻ.

  Hiện nay người VN đi du lịch Mỹ khá nhiều. Văn Nguyễn không biết nước Mỹ như thế nào. Nếu rảnh rỗi, rất mong Linda viết giúp cho mình một bài hướng dẫn về kinh nghiệm đi du lịch Mỹ, những nơi nào nên đến, cách làm sao để có chuyến đi tiết kiệm chi phí nhất và cảm thấy được trải nghiệm nhiều hơn ở mức có thể. Cảm ơn Linda nhiều. Mail của Văn Nguyễn: vannguyen.team@gmail.com

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *