Những điểm không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo

Cùng chúng tôi khám phá những thắng cảnh, điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo – hòn đảo xinh đẹp nhất Việt Nam, điểm đến lý tưởng cho những ai muốn kham phá vẻ đẹp hoang sơ, tìm hiểu lịch sử và muốn trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên cùng biển xanh cát trắng và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú.

Những Điểm Du Lịch Đi Hoài Không Chán

Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều danh lam thắng cảnh làm nao nức lòng người, từ núi non hùng vĩ đến biển xanh bao la vô tận. Tạo hóa đã giành tặng cho dãy đất hình chữ S này biết bao cảnh đẹp khiến những du khách trong và ngoài nước mỗi lần đặt chân đến một địa điểm điều say đắm, trước thiên nhiên và cảnh vật của từng nơi, cùng điểm qua những địa điểm mà bạn có thể đi hoài không chán phía dưới đây nhé.

Đồi chè Mộc Châu

Cao Nguyên Mộc Châu nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt trải dài đến tận bên kia quả đồi. Nói đồi chè Mộc Châu là cảnh đẹp thiên nhiên, Nhưng nói đồi chè Mộc Châu là nét đẹp nhân tạo cũng chẳng sai bởi chính bàn tay của những con người, những công nhân nông trường chè đã tạo nên những tuyệt tác đó như đồi chè hình chữ S, đồi chè hình trái tim trên đường đến Ngũ Động Bản Ôn